Vận tải đường hàng không quốc tế

  • Trang chủ
  • Vận tải đường hàng không quốc tế
van-tai-duong-hang-khong-quoc-te

Vận tải đường hàng không quốc tế

Nhằm mang đến giải pháp vận chuyển nhanh chóng, thuận tiện, Bunny Logistic cung cấp dịch vụ vận tải đường hàng không quốc tế tới hơn 200 quốc gia, cam kết chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, thủ tục nhanh chóng với mức giá hợp lý nhất.

Thông qua hợp đồng đại lý đã ký kết với các hãng hàng không như Cathay Pacific (CX), China Airline (CI), Korea Airline (KE), China Southern (CZ), Malaysia Airline (MH)…Chúng tôi mang tới cho khách hàng các dịch vụ đa đạng bao gồm:

- Dịch vụ vận chuyển hàng không từ các sân bay Nội bài, Đà Nẵng, Tân Sơn Nhất tới các địa điểm quốc tế trong thời gian nhanh nhất

- Dịch vụ nhập hàng từ tất cả các sân bay trên thế giới về Việt Nam tại các sân bay Nội bài, Đà Nẵng, Tân Sơn Nhất

- Dịch vụ vận chuyển quốc tế đối với các lại hàng hóa đặc biệt như hàng đông lạnh, tươi sống và hàng nguy hiểm ( DG cargo) tuân thủ quy định của hiệp hội hàng không quốc tế.

Tùy thuộc vào nhu cầu của từng khách hàng, Bunny Logistic sẽ tư vấn và lựa chọn hãng hàng không phù hợp cho từng loại hàng hóa với thời gian vận chuyển ngắn nhất và nhận báo giá trong thời gian ngắn nhất. Bên cạnh đó, hàng hóa của bạn sẽ được Bunny Logistic theo dõi chặt chẽ trong suốt quá trình vận chuyển nhằm đảm bảo hàng hóa sẽ đến nơi đúng như mong đợi.

Tin tức

Bài viết mới nhất